[Pachaikkili muthuchcharam] un sirippinil

Movie : PachaikkiLi Muthuchcharam
Lyricist : Thamarai
Music Director: Harris Jeyaraj
Singer: Sowmya, Robby
Song sequence: (1)-(2)-(1)-(3)-(1)-(4)-(1)-(2)

(1)உன் சிரிப்பினில்
 உன் சிரிப்பினில்
 என் மனதின் பாதியும் போக
 உன் இமைகளின்
 கண் இமைகளின்
 மென்பார்வையில் மீதியும் தேய
 (2) ஹ்ம்ம் ..இன்று நேற்று
 என்று இல்லை
 என் இந்த நிலை
 ஹ்ம்ம் ..உன்னை கண்ட
 நாளிளின்றே
 நான் செய்யும் பிழை

un sirippinil
un sirippinil
en manadhin paadhiyum poaga
un imaigaLin
kaN imaigaLin
menpaarvaiyil meedhiyum thaeya
Hmm ..indRu naetRu
endRu illai
en indhdha nilai
Hmm ..unnai kaNda
naaLiLindRae
naan seyyum pizhai

In your smile,
In your smile
Half my heart was swept away (to your side),
In your eye lashes,
And the soft looks,
Rest of my heart faded

This state of mine,
Is not since
Today or yesterday,
This mistake
Is ever since
The day I meet you..

(3) உனக்குள் இருக்கும் மயக்கம்
 அந்த உயரத்து நிலவை அழைக்கும்
 இதழில் விருந்து குளிர்க்கும்
 என் இரவினை பனியில் நனைக்கும்
 எதிரினில் நான்
 எரிகிற நான்
 உதிர்ந்திடும் மழை சரம் நீயே
 ஒரு முறை அல்ல
 முதல் முறை அல்ல
 தினம் தினம் என்னை சூழும் தீ

unakkuL irukkum mayakkam
andhdha uyarathu nilavai azhaikkum
idhazhil virundhdhu kuLirkkum
en iravinai paniyil nanaikkum
edhirinil naan
erigiRa naan
udhirndhdhidum mazhai saram neeyae
oru muRai alla
mudhal muRai alla
thinam thinam ennai soozhum thee

The attractiveness you posess
Would call the moon from afar
It would feast upon the lips
It would drench my nights in snow..

I’m here before you,
I’m burning (for you)
You are the drizzling rain strings
Not just once,
nor is this the first time,
This fire surrounds me every day..

(4) முதல் நாள் பார்த்த வனப்பு
 துளி குறையவும் இல்லை உனக்கு
 உறக்கம் விழிப்பில் கணவாய்
 உன்னை காண்பதே வழக்கம் எனக்கு

அருகினிலே
 வருகையிலே
 துடிப்பதை நிறுத்துது நெஞ்சம்
 முதல் முதல் இன்று
 நிகழ்கிறதென்று
 நடிப்பதில் கொஞ்சம் வஞ்சமே

mudhal naaL paartha vanappu
thuLi kuRaiyavum illai unakku
uRakkam vizhippil kaNavaay
unnai kaaNpadhae vazhakkam enakku

aruginilae
varugaiyilae
thudippadhai niRuthudhu nenjam
mudhal mudhal indRu
nigazhkiRadhendRu
nadippadhil konjam vanjamae

The beauty relished on the first day,
Hasn’t faded even a bit in you..
It is usual for me to see you,
As the dream after waking up..

When you come near,
My heart skips a beat..
It is indeed little cheating in acting,
That this happens first time today..

[pachaikkili-muthuchcharam-un-sirippinil-lyrics-and-translation]

Thanks to Meera for the suggestion

people found this article helpful. What about you?

Please let us know what you think of our translation